kính màu licoglass châu phát

kính màu licoglass châu phát

kính màu licoglass châu phát

kính màu licoglass châu phát

kính màu licoglass châu phát
kính màu licoglass châu phát
Email: letham88@icloud.com
Dịch vụ

KÍNH MÀU CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO TẠI CHÂU PHÁT

KÍNH MÀU CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO TẠI CHÂU PHÁT

 

 

Kính màu là 1 trong những thiết kế nội thất độc đáo từ kính độc quyền tại Licoglass. Kính màu tại đây đảm bảo chất lượng bền đẹp và có nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nó được tạo ra ngoài mục đích trang trí hay ngăn cách phòng còn giúp tạo không gian mới lạ, hấp dẫn.
Kính màu tại Licoglass gồm các loại: kính màu ốp bếp, kính màu trang trí, kính màu nghệ thuật, kính màu mặt bàn, kính màu ốp thang máy, kính màu ốp sảnh, kính màu ốp bếp họa tiết, kính màu nội thất. Dựa trên cơ sở nhập kính trắng từ các nước uy tín rồi về phun màu tùy theo nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng, kính màu của Licoglass đã đáp ứng mọi yêu cầu khác nhau. 

Trong tất cả các loại kính màu, kính màu nội thất là 1 sản phẩm được sử dụng nhiều nhất. Tại các quán karaoke, nhà hàng, khách sạn, cừa hàng trưng bày sản phẩm và đặc biệt là phòng bếp… thường có sự hiện diện của kính màu. Nó là 1 hình thức trang trí độc đáo rất hấp dẫn, khiến cho không gian thêm lung linh huyền ảo và ấn tượng.

 

 

Kính màu ốp bếp xã đàn

Kính màu chất lượng hoàn hảo tại Licoglass

Kính màu được phân loại nhiều loại khác nhau như: kính thường, kính dán, kính cường lực, kính phun màu sơn thường hoặc màu sơn chịu nhiệt… Trong các loại này, kính màu cường lực phun sơn chịu nhiệt được sử dụng nhiều hơn cả bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại. Dù được sử dụng để ốp tường, ốp sảnh, ốp bếp hay trang trí trong các công trình kiến trúc, nó đều tạo ra không gian hiện đại, mới mẻ và cũng rất cổ kính.

Kính màu ốp bếp

 

Ưu điểm của kính màu Licoglass

Kính màu tại Licoglass được tạo ra từ kính trắng cường lực nhập khẩu chính hãng và phun màu tỉ mỉ từ đội ngũ thi công lành nghề, đảm bảo mang lại những mẫu kính bắt mắt và ấn tượng nhất. Tất cả khách hàng đã từng sử dụng kinh mau tại Licoglass đều cảm thấy hài lòng, thích thú.

Đăng ký nhận bản tin
Hãy gửi cho chúng tôi địa chỉ email của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn những ưu đãi đặc biệt của từng dự án
Coppyright © 2018 KÍNH CƯỜNG LỰC CHÂU PHÁT. All right reserved. Design by Nina
Đang online: 20 | Trong ngày: 30 | Tổng truy cập: 253449
backtop